วันศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

เปิดเผยเอง!คูมันแจงข้อแม้รับงานบาร์เซโลน่าใช่หรือไม่?
ภายหลัง นิโก้เก๋-ยาน ฮุกม่า UFABET982 ผู้อำนวยการบอลของชมรมบอลฮอลแลนด์ เคยพลั้งปากว่า โรนัลด์ คูมัน ที่ปรึกษากลุ่มชาติฮอลแลนด์มีเงื่อนไขไปคุม บาร์เซโลน่า ปัจจุบัน คูมัน ก็เปิดเผยเองว่ามันเกิดเรื่องจริง แต่ว่ามันจะส่งผลก็เมื่อข้างหลังจบ ยูโร 2020 ไปแล้ว พร้อมเปิดเผย ฮุกม่า โชคร้ายนิดเดียวที่เผลอปลดปล่อยข้อมูลลับยอดเยี่ยมออกมา
โรนัลด์ คูมัน ผู้ฝึกสอนกลุ่มชาติฮอลแลนด์ สารภาพว่าข้อตกลงระหว่างตนกับชมรมบอลฮอลแลนด์ (เคเอ็นวีบี) มันมีเงื่อนไขการฉีกคำสัญญาว่าตนจะสามารถไปรับงานคุม บาร์เซโลน่า ชมรมยักษ์ใหญ่ที่ศึก ลา ลีกา ประเทศสเปน ได้จริง แม้กระนั้นกล่าวว่ามันจะส่งผลก็เมื่อจบศึก ยูโร 2020 ไปแล้วเท่านั้น

คูมัน ยอดเยี่ยมในผู้ที่มีข่าวสารกับเก้าอี้ผู้จัดการทีมฟุตบอล บาร์เซโลน่า เยอะที่สุดตลอดตอนหลายวันล่วงมาแล้ว ภายหลังจาก เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ นายใหญ่คนเดี๋ยวนี้ของ "อาซูลกราน่า" ทำผลงานได้น่าผิดหวัง โดยนัดหมายปัจจุบันก็พึ่งจะออกไปแพ้ เลบันเต้ 1-3 ในเกมลีก เมื่อวันเสาร์ที่ 2 พ.ย. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

ดังนี้ เมื่อตอนตุลาคมก่อนหน้านี้ นิโก้เก๋-ยาน ฮุกม่า ผู้อำนวยการบอลของสโมสรบอลฮอลแลนด์ เผยเองว่าในข้อตกลงฉบับตอนนี้มันมีเงื่อนไขการฉีกคำสัญญาเพราะถ้า บาร์เซโลน่า ติดต่อขอดึง คูมัน ไปร่วมกองทัพแล้วนั้น ผู้จัดการทีมฟุตบอลวัย 56 ปี ก็จะได้รับไฟเขียวให้ไปรับงานกับยอดกลุ่มที่ถิ่น คัมป์ นู โดยหากแม้เขาจะเคยเล่นให้ บาร์เซโลน่า รวมทั้งเคยเป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของตรงนั้น แต่ว่าก็ยังไม่เคยได้จับบังเหียน บาร์เซโลน่า มาก่อน

คูมัน เปิดเผยว่า "การที่เขาเผยหัวข้อนั้นออกมามันนับว่าเป็นโชคร้ายนิดหนึ่งของ นิเก๋-ยาน สรุปว่ามันไม่สมควรมีการออกมาเปิดเผยถึงหัวข้อนั้น แล้วก็พวกเราก็คุยเกี่ยวกับมันไปเป็นระเบียบเรียบร้อยและจากนั้นก็แล้วกัน สิ่งที่เกิดขึ้นมันทำให้ข่าวซุบซิบที่ไม่น่าสนใจมันร้ายแรงขึ้น"

"ในขณะที่ผมมาปฏิบัติงานกับกลุ่มชาติฮอลแลนด์น่ะ พวกเขาถามผมว่าอยากที่จะให้ผมแบ่งปันข้อมูล (เรื่องข้อจำกัดกับ บาร์เซโลน่า) กับคนอื่นรึเปล่า แต่ว่าผมไม่แคร์หรอกนะถ้าหากสักหนึ่งครั้งหนึ่งมันจะมีการพูดเท็จเพื่อผลที่ดีบ้าง ข้อแม้ที่ว่ามันเกี่ยวโยงกับ บาร์เซโลน่า เพียงแค่กลุ่มเดียวเพียงแค่นั้น รวมทั้งมันจะส่งผลก็เมื่อข้างหลังจบศึก ยูโร 2020 ไปแล้ว ผมจะยังไม่กล่าวลากลุ่มปัจจุบันนี้หรอก คุณมั่นอกมั่นใจในประเด็นนั้นแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ได้เลย"

เครดิต : https://www.ufabet982.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น