วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

หลายทีมพรีเมียร์ลีกข่มขู่กรุ๊ปด้านหลังตารางอย่าคัดค้านแผนฟาดหน้าแข้งในสนามเป็นกลางเดลี่ เมล สื่อของอังกฤษ เปิดโปง หลายทีมใน พรีเมียร์ลีก UFABET982 ข่มขู่ บอร์นมัธ, แอสตัน วิลล่า และก็ นอริช ว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการโหวตให้ทั้งผองจำต้องตกชั้นอัตโนมัติ ถ้า 3 กลุ่มนั้นยังถกเถียงการเล่นในสนามเป็นกลาง ภายหลังจากในช่วงเวลานี้ พรีเมียร์ลีก กำลังเพียรพยายามหาทางกลับมาเตะฤดูกาลนี้ให้จบอยู่
หลายชมรมในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตือน บอร์นมัธ, แอสตัน วิลล่า แล้วก็ นอริช สิตี้ 3 ชั้นท้ายที่สุดของตารางคะแนนในขณะนี้ว่ามันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการโหวตบังคับให้ทั้งผองจะต้องตกชั้น หากว่า 3 กลุ่มดังที่กล่าวถึงมาแล้วยังคงแย้งแนวความคิดที่จะให้ฤดู 2019-20 กลับมาเตะกันต่อในเดือนไม่ถุุนายน ในภาวะที่จะเล่นในสนามเป็นกลาง ตามรายงานของ เดลี่ เมล สื่อชั้นหนึ่งของเมืองผู้ดี


พรีเมียร์ลีก จำเป็นที่จะต้องพักการแข่งขันชิงชัยตั้งแต่ตอนมี.ค.ก่อนหน้านี้ ภายหลังมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 และก็จนกระทั่งช่วงนี้เหตุการณ์ก็ยังไม่จัดว่าไม่มีอันตราย เนื่องจากสหราชอาณาจักรแปลงเป็นชาติที่มีปริมาณผู้ตายจากเชื้อนี้สูงเป็นชั้น 2 ของโลก ที่ปริมาณ 30,076 รายแล้ว ตอนที่ผู้ติดเชื้อโรคกฌสูงเป็นชั้น 4 ของโลก ด้วยปริมาณ 201,101 ราย


ดังนี้ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีการเสนอแนวความคิดว่าจะให้ทั้ง 92 นัดหมายที่เหลือของ พรีเมียร์ลีก เตะกันแบบสนามเป็นกลาง เพื่อได้ไม่กำเนิดความเป็นต่อเสียเปรียบกันมากจนเกินความจำเป็น และก็จะได้สบายต่อการจัดการหัวข้อต่างๆในชื่อว่า "โปรเจกต์ รีสตาร์ต" อย่างไรก็ดี หลายทีมในโซนด้านหลังตาราง อันประกอบไปด้วย บอร์นมัธ, วิลล่า, นอริช, ไบร์ทตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน, เวสต์หมูแฮม ยูไนเต็ด แล้วก็ วัตฟอร์ด ค้านแนวความคิดการเตะในสนามเป็นกลาง เพราะว่าพวกเขามีความคิดว่ากลุ่มของตนจะเป็นต่อในเวลาที่ได้ลงเล่นในบ้าน กระทั่งทำให้ได้โอกาสเก็บแต้มได้มากกว่าตามไปด้วย

อย่างไรก็แล้วแต่ ปัจจุบัน เดลี่ เมล เปิดเผยว่ากลุ่มอื่นๆหลายทีมนอกเหนือจากกรุ๊ปในพื้นฐานนั้น ส่งคำขู่ไปยัง บอร์นมัธ, วิลล่า และก็ นอริช ซึ่งเป็นชั้น 18, 19 แล้วก็ 20 เป็นลำดับว่าหากยังโต้เถียงแนวความคิดการเตะสนามเป็นกลางอีก มันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการเสนอความเห็นและก็โหวตให้ปรับทั้งยัง 3 กลุ่มตกชั้นโดยทันที โดยตามกฎของ พรีเมียร์ลีก นั้น การจะให้กฎหรือมาตรการอะไรก็แล้วแต่มีผลบังคับใช้ได้มันก็จำเป็นจะต้องได้รับการโหวตเห็นด้วยจากกลุ่มในลีกอย่างต่ำ 14 กลุ่ม ซึ่งถ้าหากว่าท้ายที่สุดแล้ว บอร์นมัธ, วิลล่า และก็ นอริช เห็นด้วยความเห็นการเตะในสนามเป็นกลาง มันก็จะมีผลให้ โปรเจกต์ รีสตาร์ต เกิดขึ้นได้

สำหรับในการสัมมนาครั้งถัดมาของ พรีเมียร์ลีก จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 เดือนพฤษภาคมนี้ ซึ่งมันยังไม่มีแผนที่จะโหวตโหวตอย่างเป็นทางการในวันนั้น แม้กระนั้นมันก็จะมีการขอให้สมาคมต่างๆอนุมัติส่วนประกอบที่หลักๆของ โปรเจกต์ รีสตาร์ต เพื่อมันสามารถไปต่อได้ แต่ว่าหากหากติกาด้วยกันมิได้มันก็จะมีการโหวตในหัวข้อหลักๆในคราวหลังถัดไป

แหล่งที่มา : https://www.ufabet982.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น