วันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ถึงข้างจัดพรีเมียร์ลีก!รือดิเกอร์ชี้ควรจะชูแชมป์ให้หงส์แดง

อันโตนิโอ รือดิเกอร์ ปราการหลัง เชลซี เจาะจง UFABET982 ฝ่ายจัดการแข่งของ พรีเมียร์ลีก น่าจะวินิจฉัยชูแชมป์ให้ หงส์แดง ไปเลย ภายหลังที่เวลานี้ก็จ่อจะได้แชมป์อยู่แล้ว พร้อมกล่าวว่ามันไม่สมควรกลับมาเตะกันต่อในฤดูกาลนี้ โดยยกตัวอย่างว่ามันบางครั้งอาจจะไม่เหมาะสมที่ยังมาเตะบอลกันในช่วงเวลาที่บางบุคคลบางครั้งอาจจะกำลังตายจากเชื้อไวรัสวัววิด-19
อันโตนิโอ รือดิเกอร์ แนวรับชาวเยอรมันของ เชลซี แสดงความศรัทธาว่ามันต้องมีการชูแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงฤดูกาล 2019-20 ให้กับ หงส์แดง ไปเลย กับสั่งตัดจบฤดูกาลนี้ไปซะ

ลีกสูงสุดของเมืองผู้ดีถูกสั่งพักการประลองตั้งแต่ตอนมี.ค.ก่อนหน้านี้ ภายหลังมีการแพร่ระบาดอย่างหนักของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ซึ่งมันก็ชอบมีการคัดค้านกันอยู่เป็นประจำว่าน่าจะให้ฤดูกาลนี้ยังส่งผลอยู่รึเปล่า หรือเรื่องที่ว่าควรจะเตะกันกระทั่งจบหรือเปล่า


รือดิเกอร์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อในบ้านกำเนิดว่า "กล่าวกันตามจริงนะ ในมุมมองของผมน่ะพวกเขาสามารถชูแชมป์ให้กับ หงส์แดง ไปเลยก็ได้ สุดท้ายแล้วพวกเขาก็ควรได้รับมัน พวกเขามีฤดูที่สุดยอด แล้วก็กำลังนำเป็นผู้นำฝูงของตารางคะแนน ผมจำไม่ได้ด้วยว่าพวกเขานำห่างขนาดไหน เรื่องของเรื่องก็คืออย่างไรซะพวกเขาก็จะได้แชมป์ลีกอยู่แล้ว ด้วยเหตุนั้นผมเลยมีความรู้สึกว่าในด้านจรรยาบรรณแล้วแชมป์มันต้องเป็นของพวกเขา"

"แน่ๆ ผมหวังว่าฤดูนี้จะกลับมาเตะกันจนกระทั่งจบได้ รวมทั้งมันจะเกิดเรื่องด้านกีฬาที่ดีสำหรับทุกคน แม้กระนั้นก็ราวกับที่ผมบอกไปก่อนหน้าที่ผ่านมานั่นแหละว่าผมไม่ทราบว่ามันจะเข้ากับความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของผมรึเปล่าหากพวกเรายังฝ่าฝืนเล่นกันต่อในภาวะที่อันตราย รวมทั้งเมินหน้าผู้คนที่กำลังเสียชีวิตในบางที่ของโลก"

สนับสนุนโดย : https://www.ufabet982.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น