วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

หงส์แดงว่ายังยังไง!กลุ่มจีน-สหรัฐอเมริกาสนซิวลัลลาน่าเดอะ เทเลกราฟ สื่อของอังกฤษ กำหนด  UFABET982 กลุ่มจากจีนและก็สหรัฐอเมริกา กำลังแอบเหล่า อดัม ลัลลาน่า จอมบุก หงส์แดง อยู่ ซึ่งเจ้าตัวก็บางครั้งก็อาจจะพิเคราะห์เรื่องย้ายกลุ่มเช่นเดียวกัน เพื่อได้ได้โอกาสลงเล่นมากยิ่งขึ้น
กลุ่มในลีกสูงสุดของทั่วทั้งประเทศประเทศจีน และก็ประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังมีความสนใจที่จะคว้าตัว อดัม ลัลลาน่า มิดฟิลด์ หงส์แดง ยอดสมาคมที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปร่วมกองทัพ ตามรายงานของ เดอะ เทเลกราฟ สื่อโด่งดังของเมืองผู้ดี

หน้าแข้งวัย 31 ปี กลายเป็นข่าวสารเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มตั้งแต่ตอนซัมเมอร์ของปีนี้แล้ว ภายหลังได้ลงเล่นในทุกรายการเพียงแต่ 15 นัดหมายในช่วงฤดูกาล 2017-18 และก็ 16 เกมในฤดูกาลถัดมา แต่ว่าเขาก็ยังเลือกอยู่กับกลุ่มถัดไป ซึ่งถึงแม้ว่าฤดูนี้เขาจะได้ลงเล่นไป 8 นัดหมายในทุกรายการ แม้กระนั้นมันก็เป็นในฐานะตัวจริงเพียง 3 เกมเพียงแค่นั้น


ดังนี้ ลัลลาน่า จะหมดสัญญากับ หงส์แดง ในตอนซัมเมอร์ ปีต่อไป ซึ่งที่แท้ "ลิเวอร์พูล" พร้อมที่จะพูดจาเรื่องต่อสัญญากับเขาเช่นกัน จากการที่ พบร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวเยอรมันพอใจความเป็นหัวหน้าของเจ้าตัว แล้วก็การที่เขาเล่นได้หลายตำแหน่ง

แม้กระนั้น กลุ่มจากสหรัฐอเมริกา กีบ จีน คงจะให้คำมั่นที่มีช่วงเวลาเป็นเวลายาวนานกว่ายอดกลุ่มที่ถิ่น แอนฟิลด์ แถมการไปเล่นกับกลุ่มใน 2 ลีกนั้นคงจะทำให้ ลัลลาน่า ได้โอกาสลงเล่นเยอะแยะกว่า หงส์แดง ด้วย โดยอดีตกาลลำแข้ง เซาธ์หมูแฮมป์ตัน ก็บางทีอาจจะพินิจพิเคราะห์เรื่องย้ายกลุ่มตั้งแต่มกราคมนี้เลย ถ้ามีกลุ่มไหนที่ยกฐานะการสนใจในตัวเขา

สนับสนุนโดย : https://www.ufabet982.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น