วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ปิโอลี่ยกอิบราฮิโมวิชปรับปรุงไม่หยุดเสมือนเฟ็ด-เอ๊กซ์


สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ผู้จัดการทีม เอซี มิลาน ชี้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช UFABET982 หัวหอกของกลุ่มมีความคล้ายคลึงคล้ายกับ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ที่ต่างก็ยังปรับปรุงตนเองอยู่เรื่อยทั้งๆที่แรกเริ่มก็เก่งอยู่แล้ว ภายหลังที่ อิบราฮิโมวิช นับว่าเป็นกำลังสำคัญของกลุ่มแม้ว่าจะอายุ 38 ปีและก็ตาม
สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ผู้ฝึกสอน เอซี มิลาน สมาพันธ์ชั้นหนึ่งของศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กล่าวสรรเสริญ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช แนวรุกเจอการ์สูงของกลุ่มว่าคล้ายกับ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ยอดนักกีฬาเทนนิสชาวสวิส จากการที่ทั้งสองต่างก็ยังมานะปรับปรุงความรู้ความเข้าใจของตนเองอยู่เรื่อย


ถึงแม้ อิบราฮิโมวิช จะแก่ 38 ปีเข้าไปแล้ว แม้กระนั้นเขาก็เป็นเยี่ยมในกำลังสำคัญของ ไม่ลาน ในตอนก่อนที่จะลีกบอลอิตาลีจะโดนสั่งพักการประลองจากปัญหาของเชื้อไวรัสวัววิด-19 โดยเขาทำไป 3 ประตู จากการลงเล่นในลีก 8 นัดหมาย นับจากที่กลับมาเล่นให้กลุ่มเมื่อตอนธ.ค.ก่อนหน้านี้

ปิโอลี่ เปิดเผยว่า "ผมได้คุยกับเขา รวมทั้งเขาก็สบายดี ผมมีความคิดว่าความสามารถพิเศษน่ะเกิดเรื่องที่ประจำตัวมาตั้งแต่กำเนิด รวมทั้งคนก็จะเห็นถึงความสามารถพิเศษกันได้ง่าย แม้กระนั้นทุกคนสามารถฝึกฝนกับความสามารถพิเศษของตนแล้วก็ทำให้ดียิ่งขึ้นได้ด้วยเหมือนกัน"

"ผู้ที่ผมเห็นว่าเป็นตัวอย่างในหัวข้อนี้เป็น โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ เนื่องจากเขามีพรสวรรค์ประจำตัวมาตั้งแต่กำเนิด แม้กระนั้นก็ยังปฏิบัติงานอย่างสม่ำเสมอทุกวี่ทุกวันเพื่อจะได้เป็นนักตีเทนนิสที่เก่งที่สุดของโลกที่ยังมีชีวิตอยู่ ซึ่ง อิบรา ก็เคยบอกกับผมว่าวัตถุประสงค์ของเขาในแต่ละวันเป็นการปรับแต่งฟอร์มการเล่นของตน รวมทั้งโน่นเป็นสิ่งที่จำเป็น"

เครดิต : https://www.ufabet982.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น