วันพุธที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ป่วนปั่นไม่หยุด!ลาลีกาจนถึงตรวจเจอ5ลำแข้งติดเชื้อโรควัววิด-19
แวดวงลูกหนังประเทศสเปน ปั่นป่วนอีกแล้ว UFABET982 ข้างหลัง ลา ลีกา รับรองมีนักเตะ 5 รายถูกตรวจเจอว่าติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสวัววิด-19 โดย 3 ใน 5 เป็นหน้าแข้งจากลีกสูงสุดดินแดนวัวกระทิงดุ สำหรับเวลานี้นักฟุตบอลทั้งหมดทั้งปวงเข้าระบบการกักตัว แล้วก็จะกลับมาฝึกซ้อมกับสังกัดเดิมได้จวบจนกระทั่งผลของการตรวจจะเป็นลบ 2 ครั้งติดต่อกัน
ลา ลีกา คำชี้แจงการันตีเมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 พ.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมาว่า นักเตะติดโรคเชื้อไวรัสวัววิด-19 เพิ่มเติม 5 รายโดยเล่นในลีกสูงสุดดินแดนวัวกระทิงดุ และก็ ลีกา 2 ภายหลังจากผลตรวจออกมาเป็นบวก ที่สำคัญผู้เล่นพวกนั้นไม่มีการแสดงอาการอะไรก็ตามออกมาเลย


สำหรับ 5 ลำแข้งที่ถูกตรวจเจอเชื้อไม่มีการเปิดเผยชื่อโดยชอบด้วยกฎหมายคุ้มครองป้องกันข้อมูลของประเทศสเปน แม้กระนั้น เรอัล เบตำหนิส ได้รับรองว่า โจเอล โรเบลส, ฆวนมี่ ฆิไม่เนซ และก็อัลฟอนโซ เปดราซาเป็น3 ใน 5 หน้าแข้งที่ติดเชื้อโรค รวมทั้งเดี๋ยวนี้นักฟุตบอลทั้งปวงที่ติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสมรณะได้ไปสู่ขั้นตอนการกักบริเวณ และก็จะไม่อาจจะกลับมาร่วมฝึกฝนกับสังกัดเดิมได้ตราบจนกระทั่งพวกเขาจะส่งผลตรวจเป็นลบ

ถ้อยแถลงของ ลา ลีกา กล่าวว่า "ภายหลังที่เข้ารับการตรวจด้านการแพทย์จากสมาคมต่างๆในตอนที่เริ่มการฝึกฝน มีบางเคสซึ่งสามารถตรวจเจอว่ามีการติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสวัววิด-19 โดยเฉพาะอย่างยิ่งสมาคมลา ลีกา ซานแตนแดร์ (พรีภรรยาร่า ดิวิชั่น) รวมทั้ง ลา ลีกา สมาร์ทธนาคาร (เซกุนด้า ดิวิชั่น) มีนักเตะ 5 รายที่ค้นพบว่าส่งผลการตรวจเป็นบวก"

"นักฟุตบอลกลุ่มนี้มิได้ออกอาการอะไรก็ตามออกมาเลย แล้วก็อยู่ในช่วงสุดท้ายของการรับเชื้อ ตามแผนแล้วในลำดับต่อไปสำหรับผู้ที่ติดโรควัววิด-19 พวกเขาจำเป็นจะต้องกักบริเวณอยู่ที่บ้าน และก็ซ้อมร่างกายเป็นการส่วนตัว แล้วก็กระทำตามข้อเสนอของสมาพันธ์"

"ในอีก 2-3 วันถัดจากนี้ พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเข้ารับการตรวจค้นเชื้อไวรัสวัววิด-19 อีกที และก็ควรจะมีผลของการตรวจเป็นลบ 2 ครั้งติดต่อกัน พวกเขาก็เลยจะสามารถกลับมาร่วมฝึกฝนที่ชมรมของพวกเขาได้" คำชี้แจงฉบับเดิม เจาะจง

แหล่งที่มา : https://www.ufabet982.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น