วันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

สบายๆ!บิ๊กดอร์ทมุนด์ลั่นไม่เครียดเรื่องอนาคต "ซานโช"
ไม่ชาเอล ซอร์ค ผู้อำนวยการกีฬา โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ UFABET982 เจาะจง "เสือเหลือง" ชิลล์ๆมากมายกับเรื่องอนาคตของ เจดอน ซานโช ปีกเนื้อหอม พร้อมแจงยังไม่มีสมาพันธ์ไหนทาบทามเข้ามาเลยด้วย
ไม่ชาเอล ซอร์ค ผู้อำนวยการกีฬาของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สมาพันธ์ดังที่เวที บุนเดสลีกา เยอรมัน การันตีว่า สมาพันธ์ตนมิได้รู้สึกไม่สบายใจเลยแม้แต่น้อย เกี่ยวกับเรื่องอนาคตของ เจดอน ซานโช ปีกดาวรุ่งคนเก่ง ซึ่งขณะนี้กำลังเริ่มจะมีข่าวสารเกี่ยวกับหลายสมาพันธ์ยักษ์ใหญ่


ซานโช นับว่าเป็นนักฟุตบอลที่เนื้อหอมที่สุดคนหนึ่งในช่วงเวลานี้ ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวสารเชื่อมกับเกือบทุกสมาพันธ์ใหญ่ในยุโรป โดยเฉพาะกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมทั้ง เชลซี แต่ปัจจุบัน ซอร์ค แจงชัดว่า ดอร์ทมุนด์ มิได้รู้สึกเครียดเลยกับหัวข้อนี้ แล้วก็ยังปราศจากความเคลื่อนใดๆก็ตามจากชมรมอื่นด้วย

"ช่วงนี้ยังไม่มีอะไรใหม่ แต่ละสมาพันธ์ทำเป็นเพียงแค่ใช้สายตาดู แม้กระทั้งสมาคมในอังกฤษ! ผมไม่ต้องการให้มีการคาดการณ์เยอะเกินไปในตลาดที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง เนื่องจากเหตุการณ์มันกลับได้ทุกๆวัน ด้วยเหตุนี้พวกเราก็ควรรอดูกันถัดไป"

"พวกเรายังมีคำสัญญาระยะยาวกับ เจดอน ซานโช รวมทั้งเดี๋ยวนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยน พวกเราไม่เป็นห่วงเลยกับประเด็นนี้ หัวข้อหลักในช่วงเวลานี้เป็น พวกเราจะกลับมาเล่นได้อีกรอบตอนไหน? มันเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งส่วนตัวสำหรับเราทุกคนที่จะจะต้องจบฤดูให้ได้" ผู้อำนวยการกีฬา ดอร์ทมุนด์ กล่าวกับ Sport1

ดังนี้ มีการคาดกันว่า บุนเดสลีกา บางทีก็อาจจะกลับมาฟาดหน้าแข้งกันได้อีกรอบในวันที่ 9 เดือนพฤษภาคมนี้ ข้างหลังถูกยับยั้งยาวมาตั้งแต่ตอนมี.ค. เพราะว่าการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส "วัววิด-19"

แหล่งที่มา : https://www.ufabet982.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น