วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

คนละแบบ!ปีร์โล่ชี้โตนาลี่เปล่าเป็นทายาทตน

อันเดรีย ปีร์โล่ เจาะจง ซานโตร โตทุ่งนาลี่ มิดฟิลด์ เบรสชา UFABET982ไม่ใช่ผู้สืบสกุลของตัวเองราวกับที่คนไม่ใช่น้อยบอกกัน แต่ว่าชี้ หน้าแข้งวัย 19 ปี นับว่าเป็นมิดฟิลด์ที่เก่งที่สุดของ เซเรีย อา ในเวลานี้เลย
อันเดรีย ปีร์โล่ ตำนานมิดฟิลด์ชาวอิตาเลียน บอกว่า ซานโดร โตท้องนาลี่ กองกลางดาวรุ่งของ เบรสชา สมาพันธ์ในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ไม่ใช่นักฟุตบอลประเภทเดียวกับตนจนกระทั่งขั้นเหมาะสมกับการเป็นผู้สืบสกุลของตนเองราวกับที่คนไม่ใช่น้อยกล่าวกันอะไร

โตท้องนาลี่ ขึ้นมาสู่กลุ่มชุดใหญ่ของ เบรสชา ได้ตั้งแต่ในขณะที่กลุ่มยังอยู่ใน เซเรีย บี แล้วก็ถึงแม้นี่จะเป็นการเล่นลีกสูงสุดเป็นฤดูแรกของเขา แต่ว่าเจ้าตัวก็ทำผลงานได้เด่นพอสมควร จนกระทั่งผู้คนจำนวนมากถึงกับขนาดพูดว่าเขาเป็น ปีร์โล่ คนถัดไปเลย

ภายหลังจากโดนถามคำถามว่าเขาคิดว่า โตที่นาลี่ เป็นผู้สืบสกุลของตนเองไหม ปีร์โล่ ก็ตอบว่า "ไม่ เขาเป็นนักฟุตบอลที่เก่งมากมายๆแม้กระนั้นเขาก็แตกต่างจากผมตอนที่อยู่ภายในสนาม เขามีคุณลักษณะพร้อมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างสำหรับในการเป็นแชมเปี้ยน แม้กระนั้นเขาเป็นกองกึ่งกลางจำพวกที่เหมาะสมกับการจะต้องมีคู่ขามากยิ่งกว่าการยืนเพียงแค่ผู้เดียวได้ เขาสามารถเล่นให้กลุ่มชั้นแนวหน้าได้สบายๆในขณะนี้เขาเป็นกองกึ่งกลางที่เก่งที่สุดของลีกเลย"

สนับสนุนโดย : https://www.ufabet982.com/

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น